0919.817.033

THUỐC TRỪ SÂU OSAGO 80 WG – PHÒNG VÀ ĐẶC TRỊ NHÓM CÔN TRÙNG CHÍCH HÚT – PHÂN BÓN VIỆT NAM

OSAGO bìa

THÀNH PHẦN:

 Pymetrozine 60% + Nintenpyram 20%

Nintenpyram

Là thuốc trừ sâu nhóm chích hút (rầy, rệp, bọ trĩ,…)  và thuốc thú y trừ chí, rận trên chó, mèo… Tác động lên hệ thần kinh côn trùng khiến côn trùng tê liệt và chết. Nintenpyram đặc trị côn trùng chích hút như rầy mềm, rầy lá, ruồi trắng, bọ trĩ… Thuốc có tác động lưu dẫn, thấm sâu, tiếp xúc và vị độc. Thuốc bị phân hủy chậm lại được cây hấp thu nhanh nên hiệu lực phòng trừ kéo dài. Nintenpyram ít độc cho chim và động vật có vú và côn trùng thiên địch nên phù hợp chương trình quản lý dịch hại tổng hợp IPM. Ngoài côn trùng chích hút, Nintenpyram còn có thể phòng trừ muổi culex. Nintenpyram dùng phòng trừ hiệu quả côn trùng chích hút trên lúa (rầy, bọ trĩ,…) và trong nhà kính.

OSAGO

Pymetrozine

Pymetrozine có tác động tiếp xúc, vị độc, thấm sâu và lưu dẫn, đặc trị rầy, tác động đến thần kinh vận động côn trùng khiến côn trùng không thể chích hút do đó mặc dù còn sống nhưng hầu như không còn gây hại được nữa và chết dần. Thuốc ít độc với người, cá, sinh vật thủy sinh, chim, ong. động vật. Trong đất,thuốc dễ rửa trôi, dễ phân hủy trong môi trường, không gây ô nhiễm nguồn nước ngầm, trên nước  mặt, thuốc dễ bị phân hủy bởi ánh nắng.

CÔNG DỤNG CỦA OSAGO 80 WG

OSAGO 1

Là hỗn hợp lý tưởng để phòng và trị nhóm côn trùng chích hút như rầy các loại, rệp, rầy mềm, bọ trĩ,

Do cả hai hoạt chất đều tác động trực tiếp đến hệ thần kinh côn trùng nên khi trúng phải thuốc, rầy lập tức ngừng chích hút và truyền bệnh virus. Thuốc có tác động lưu dẫn, thấm sâu, tiếp xúc và vị độc, được cây hấp thu nhanh, ít rửa trôi, lâu phân hủy, tác động kéo dài nên rất công hiệu trừ rầy, rệp và đỡ tốn kém do phải phun lại.

OSAGO 2

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

OSAGO 80 WG ít tác động đến cá, chim, sinh vật có ích, côn trùng thụ phấn, không gây bộc phát rầy nên rất phù hợp với các chương trình sản xuất nông sản sạch, ngoài ra thuốc ít ảnh hưởng đến môi trường do dễ phân hủy và ít gây ô nhiễm nguồn nước ngầm. Thuốc có thể dùng trừ côn trùng chích hút cả ngoài đồng lẫn trong nhà kính và ngoài rầy, rệp thuốc còn hạn chế ruồi và muỗi.

Khoai mì (sắn):

  • Bọ phấn
  • Liều dùng: 250 gam/ha. Pha gói 15 gam/25 lít

Lúa: 

  • Rầy nâu
  • Liều dùng: 300 gam/ha. Pha gói 15 gam/25 lít

Lưu ý:

+ Phun sớm khi sâu, rầy mới xuất hiện.

+ Phun đủ lượng nước thuốc khuyến cáo.

+ Nên phun sáng sớm hay chiều mát.

+ Có thể pha chung với các loại TTS, TTB khác.

OSAGO bìa

Nếu muốn mua hàng hoặc cần tư vấn kỹ thuật, bà con có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage  Thế Giới Nông Nghiệp hoặc số điện thoại: 0919.817.033 để đội ngũ kỹ sư nông nghiệp sẽ tư vấn miễn phí cho bà con.

THAM KHẢO THÊM:

https://thuoctrubenhchocay.org/product/che-pham-sinh-hoc-paver-phuc-hoi-sung-re-do-tuyen-trung-chai-1-lit-thuoc-tru-benh-cho-cay/

https://thuoctrubenhchocay.org/product/che-pham-sinh-hoc-paver-phuc-hoi-buou-re-do-tuyen-trung-chai-1-lit-thuoc-tru-benh-cho-cay/

https://thuoctrubenhchocay.org/product/che-pham-sinh-hoc-paver-diet-trung-va-uc-che-su-sinh-san-tuyen-trung-hai-re-chai-1-lit-thuoc-tru-benh-cho-cay/

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG

——————————————————————————-

CÔNG TY TNHH VTNN VIỆT NAM NÔNG NGHIỆP SẠCH

Địa chỉ: Đường Nguyễn Trãi, Khu Dân Cư 4, Khu Phố Hiệp Tâm 2, Thị Trấn Định Quán, Huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Chuyên Thuốc bvtv _ hạt giống_ dụng cụ nông nghiệp

📲📲Hỗ Tư vấn kỹ thuật tại vườn📲📲

✅Hotline: 0919.817.033 – 0877.552.253

✅Link web: https://vietnamnongnghiepsach.com.vn/

✅Link youtube 1: https://www.youtube.com/c/TrịBệnhChoCâyTrồng

✅Link youtube 2: https://www.youtube.com/c/KiếnThứcNôngNghiệp

✅Link Zalo: https://zalo.me/0919.817.033

✅Link Lazada: https://www.lazada.vn/shop/viet-nam-agricultural-supermarket

✅Link Shopee: https://shopee.vn/thuan_thien_agri

✅ Link Tiktok Shop: https://www.tiktok.com/@vietnamnongnghiepsach.vn

✅ Link Facebook: https://www.facebook.com/plantprotectionvietnam